Điều khoản sử dụng Gemwin – Tài liệu quy định nguyên tắc chặt chẽ

Điều khoản sử dụng trong Gemwin là một bộ tập hợp tất cả các quy tắc, quy định anh em cần phải nắm rõ. Mục đích cổng game đưa ra để đảm bảo một môi trường cá cược an toàn lành mạnh và không có bất kỳ xâm phạm nào. Chi tiết cụ thể ra sao sẽ được bật mí ở bài viết dưới đây

Điều khoản sử dụng Gemwin chặt chẽ 

Hệ thống đưa ra một tập tài liệu về điều khoản sử dụng bao gồm các vấn đề như sau:

Quy định chung tại cổng game Gemwin

Điều khoản sử dụng này là hợp đồng pháp lý quan trọng giữa anh em và Gemwin, định rõ các điều kiện, quy định khi tân binh sử dụng các dịch vụ m trên trang . Cụm từ “Bạn” hoặc “Người sử dụng” được sử dụng để chỉ người sử dụng các dịch vụ cổng game.

Khi tân binh truy cập và sử dụng trang web Gemwin cũng như các dịch vụ liên quan. Bạn tự nguyện chấp nhận và tuân thủ các điều khoản của điều khoản sử dụng, chính sách quảng cáo, chính sách bảo mật.

Điều khoản về sử dụng này là hợp đồng pháp lý quan trọng
Điều khoản về sử dụng này là hợp đồng pháp lý quan trọng

Sự đồng ý và ràng buộc của hội viên

Bằng việc truy cập trang Gemwin và sử dụng các dịch vụ, anh em thừa nhận, đồng ý rằng đang bị ràng buộc bởi điều khoản về sử dụng này cũng như các chính sách khác của chúng tôi. Việc này yêu cầu tân binh nghiên cứu kỹ, lưu giữ bản sao để tham khảo liên tục.

Phạm vi áp dụng của điều khoản sử dụng tại Gemwin

Điều khoản về sử dụng, chính sách về bảo mật, chính sách quảng cáo của cổng game được áp dụng trong phạm vi của luật pháp hiện hành. Hệ thống không hề tạo ra nội dung nào trong các văn bản này làm trái với các quy định, yêu cầu của chính phủ, tòa án hay các cơ quan thi hành án liên quan đến việc anh em sử dụng dịch vụ hoặc cung cấp thông tin.

Điều khoản về sử dụng tuân thủ quy định pháp luật

Hệ thống cam kết tuân thủ chính sách này theo quy định của pháp luật, nhằm đảm bảo sự hợp lý, an toàn khi tân binh sử dụng. Bất kỳ điều chỉnh nào về nội dung hay quy định sẽ được thông báo một cách minh bạch m, rõ ràng đến người dùng.

Gemwin tuyên bố từ chối bảo đảm

Gemwin với đội ngũ phát triển, quản lý xác nhận và tuyên bố rõ ràng về nguyên tắc không bảo hành, từ chối trách nhiệm. Cổng game  cung cấp sự minh bạch, tránh hiểu lầm liên quan đến việc sử dụng dịch vụ, tính năng có sẵn trên cổng game.

Nguyên tắc không bảo hành tại Gemwin

Gemwin không đảm bảo rằng website và các dịch vụ đi kèm sẽ đáp ứng đầy đủ yêu cầu của bạn. Cổng game cũng không đảm bảo tính liên tục, không bị gián đoạn hoặc lỗi của sự vận hành của phần mềm hay các dịch vụ hệ thống cung cấp. Mọi đảm bảo nếu có sẽ tuân thủ các điều kiện, tính năng cụ thể đã công bố.

 Cổng game  Gemwin cung cấp sự minh bạch
Cổng game  Gemwin cung cấp sự minh bạch

Xem Thêm >>> Chính sách bảo mật Gemwin an toàn và tuyệt đối trên hết

Gemwin từ chối trách nhiệm

Gemwin không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ mất mát dữ liệu, tổn thất lợi ích hoặc vấn đề liên quan đến việc truy cập website và sử dụng các dịch vụ. Điều đó bao gồm mọi nội dung mà anh em lưu giữ, đưa lên hoặc truyền tải thông qua các dịch vụ, thông tin, dữ liệu, văn bản, phần mềm, âm nhạc, âm thanh, hình ảnh, đồ họa, video, các nguyên liệu khác.

Rủi ro tương tự có thể phát sinh ở Gemwin

Bạn chấp nhận và điều khoản sử dụng các dịch vụ của cổng game với tất cả sự rủi ro. Gemwin không chịu trách nhiệm về bất kỳ hậu quả nào có thể phát sinh từ việc sử dụng các dịch vụ của đơn vị, tân binh tự chịu trách nhiệm đầy đủ về mọi rủi ro, hậu quả pháp lý, kinh tế, vấn đề khác liên quan.

Thông báo đổi điều khoản sử dụng Gemwin

Gemwin xác nhận quyền, cam kết thay đổi, sửa đổi điều khoản sử dụng mà không cần thông báo trước. Những điều chỉnh này sẽ có hiệu lực ngay khi được đăng tải trên trang web. Anh em tức người sử dụng đồng ý cũng như chấp nhận tất cả các sửa đổi, thay đổi ngay khi tiếp tục sử dụng dịch vụ sau thời điểm đó.

Quy định sử dụng dịch vụ Gemwin

Trong quá trình sử dụng dịch vụ anh em cần phải ký hợp đồng dịch vụ, đồng ý tuân thủ các điều kiện sau:

  • Chấp nhận thanh toán mọi phí theo thỏa thuận.
  • Cam kết tuân thủ theo mọi quy định của pháp luật liên quan đến sử dụng dịch vụ.
  • Thỏa thuận giải quyết tranh chấp theo cơ sở hợp tác thỏa thuận giữa hai bên.
Trong quá trình sử dụng dịch vụ anh em cần phải ký hợp đồng 
Trong quá trình sử dụng dịch vụ anh em cần phải ký hợp đồng

Điều khoản sử dụng về đăng ký và thanh toán

Gemwin cung cấp dịch vụ qua hệ thống trực tuyến trên trang. Tân binh chấp nhận, thực hiện đầy đủ quy định về đăng ký tài khoản cũng như thanh toán phí dịch vụ được đăng trên cổng game. Đồng ý với mọi quy định liên quan đến đăng ký l, sử dụng dịch vụ, thông qua việc hoàn thành thủ tục đăng ký tài khoản.

Gem win liên tục thay đổi và cập nhật nội dung của điều khoản sử dụng, quy định để đảm bảo sự minh bạch hiệu quả tốt nhất khi sử dụng dịch vụ của cổng game. Tân binh được khuyến khích kiểm tra thường xuyên để cập nhật các thông báo thay đổi mới nhất trên trang hoặc liên hệ với nhân viên hỗ trợ để biết thông tin chi tiết.

Giới hạn trách nhiệm Gemwin cụ thể

Anh em chịu trách nhiệm cũng như giới hạn trách nhiệm của Gemwin. Bạn chịu trách nhiệm duy nhất, toàn bộ đối với mọi khiếu nại, khiếu kiện nào liên quan đến việc sử dụng dịch vụ hoặc vi phạm bất kỳ điều khoản sử dụng nào.

Tân binh đồng ý tự chịu trách nhiệm, bồi thường cho Gemwin các công ty liên kết, nhân viên, giám đốc. Hay đại diện và đối tác với mọi chi phí, tổn thất, thiệt hại, phí luật sư, phí khác phát sinh từ khiếu nại, mâu thuẫn hoặc tranh chấp.

Anh em chịu trách nhiệm, giới hạn trách nhiệm ở Gemwin
Anh em chịu trách nhiệm, giới hạn trách nhiệm ở Gemwin

Bảo vệ bản quyền, quyền sở hữu trí tuệ Gemwin

Dịch vụ,m bao gồm phần mềm, nguyên liệu và quyền sở hữu trí tuệ của Gem win được bảo vệ bởi bản quyền, quyền thương hiệu, nhãn dịch vụ và quyền tài sản khác. Anh em không được sử dụng bất kỳ thành phần nào của cổng game vào mục đích thương mại mà không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Gemwin tôn trọng quyền sở hữu trí tuệ của người khác và yêu cầu anh em cũng như vậy. Tân binh không được tải lên hoặc chia sẻ vật liệu xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ của bất kỳ tổ chức hoặc cá nhân nào, cổng game có quyền chấm dứt đường truy cập của mình nếu phát hiện xâm phạm nói trên.

Kết luận

Điều khoản sử dụng Gemwin giúp đảm bảo môi trường sử dụng dịch vụ vụ một cách công bằng, an toàn. Mục đích cuối cùng của cổng game là bảo vệ quyền lợi của cả người chơi và chúng tôi. Muốn có quá trình trải nghiệm diễn ra trọn vẹn hoàn hảo của bạn cũng có thể tải Gemwin về thiết bị công nghệ mình đang sử dụng nhé.